แตกแล้วคับผมยุในท้องแม่ไม่ไหใวแล้ว

38w คลอดตอนเย็นที่23 มิ.ย.คับ แม่ปวดท้องมาสองวันกว่าจะคลอด 4000กรัมคับ

แตกแล้วคับผมยุในท้องแม่ไม่ไหใวแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็ น้ำหนักน้อง 4,040 กรัมจร้าาา 38w5d ,ค่ะ ผ่าคลอด 21 พ.ค.63 😊😊😊

4y trước

คุณแม่กินยังไงคะนี่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ น้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ🥰

จ้ำม่ำมากเลย อยากได้แบบนี้ 💓คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 😊🎉

ยินดีด้วยนะคะ นน.ดีจริงๆค่ะ จ้ำม่ำ, น่ารักเชียว

🥰คุณแม่เก่งมาก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ว้าววว ตั้ง4000กรัม น่ารักจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..จ้ำม่ำจริงๆ คลอดเองหรอคะ

คลอดเองหรือเปล่าค่ะแม่ ตัวใหญ่มากค่ะ