38w5วันแล้ว อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว กำหนดคลอด26กันยา

38w 5วัน แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ นัด26กัยาคะ อยากคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ เริ่มมีท้องแข็งตั้งแต่เช้าแล้ว เป็นๆหายๆคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25​ อึดอัดมากค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็26กันยาจ้ะ ยังเงียบยุเหมือนกัน

บ้านนี้ก็กำหนด26กันยาเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้38+4 ผ่าคลอดเช้านี้เลยค่ะแม่☺️

1y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด13กันยาแต่ไม่ยอออกจ้าา

1y trước

สู้ไปด้วยกันนะค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด20 ยังเงียบอยู่เลยค่ั

1y trước

อยากแตกแล้วน้อแม่

บ้านนี้22กันยายังเงียบกริบ

บ้าน38+6 เงียบอยู่เลยค่ะแม่

1y trước

สงสัยน้องคงเลือกวันเกิดอยู่😊