ฝากครรภ์ต่อจากคลินิก

38w 4d ปกติฝากที่คลินิก หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าต้องไปฝากต่อที่โรงบาลที่จะคลอด เพื่อที่เขาจะได้มีประวัติก่อนคลอดอยากรู้ว่าอายุครรภ์เท่านี้ไปฝากต่อที่โรงบาลเขาจะรับอยู่ใช่ไหมคะ

ต้องถาม รพ. อาจจะไม่รับหรือรับ เพราะอายุครรภ์มากแล้วเอกชนน่าจะรับค่ะ

รับค่ะ