แตกแล้วค้าบบบ?

38w+3d น้อนออกมาแย้ววว

แตกแล้วค้าบบบ?

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่าเอ็นดู​จัง​ลูก​

น่ารักเชียวคะ นึกว่า 1 ขวบสะอีกคะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากลูก

หล่อมากๆเรยครับ 😍😍ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคับ🥰

ยินดีด้วยจ้า..น้องขาวมากค่ะคุณแม่

น่ารักเชียว 38+3ยังไม่แตกเรยบ้านนี้