19/ธ.ค/64

38w6วันยังเงียบอยู่เลย อยากกอดแล้วลูกชาย มีใครแอบแตกบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ธ.ค.พรุ่งนี้แล้วค่ะ ตอนนี้ 39+6 เงียบมากก แต่ก็แอบหน่วงๆท้องน้อยปวดเอวอยู่ค่ะ หมอนัดอีกที 17 ฉีดยาเร่งจ้า

รอเหมือนกันกะ อยากแตกแล้ว แม่ก็ปวดขา เท้าบวมขึ้น มีเตือนมารอบๆมแต่ก็ไม่ออกสักที

บ้านนี้กำหนดคลอด19ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰🥰

19เหมือนกันเรยค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแร้วก่อยังเงียบยุเรย 39wแอบกังวล

38+3อยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะอยากกอดมากกก😆😄แต่น้องไม่ยอมออกเลย

บ้านนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลย กำหนด21ธันวา อยากอุ้มมแล้ว🤰🏻💗

38+6 อยากเห็นหน้าเด็กน้อยแล้ว แต่ยังเงียบยุเลย

39+5 เงียบมากค่ะ จะถึงกำหนดคลอดแล้ว กังวลมากเลย

3y trước

สู้ๆนะคะอีกไม่นานก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว

38+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ หน่วงๆท้องน้อยแล้ว

บ้านนี้ก็ยังเงียบ19ธ.คเหมือนกันเลยค่ะ