ปวดฟันมากกก

38w6d. คือปวดฟันมากปวดจนปวดหัว เเต่ไม่กล้ากินยาใครมีวิธีบรรเทาอาการปวดเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราได้อย่างเดียวนะคะคุณแม่ และใช้การประคบเย็นร่วมด้วย อย่าลืมบ้วนปาก กลั้วปาก ด้วยน้ำเกลือ(ผสมน้ำ 1 แก้วกับเกลือ 2 ช้อนชา)นะคะ ช่วยบรรเทาได้ค่ะ