38w5dแล้ว

38w5dยังไม่มีวีแววปวดท้องเตือนเลยกำหนดคลอด27ก.พ.ถ้าไม่ปวดท้องคลอดหมอนัด27ก.พตรวจซาวและดูปากหมดลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ

37+1กำหนดคลอด25.เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วท้องสอง

บ้านนี้36+6วีคกำหนด27กพ.แม่จำผิดรึป่าวค่ะ

37+ตอนนี้ได้แต่รอ หมอนัดเร่งคลอด 26 ก.พ.ค่ะ

37+2 ปวดเตือนไป3ครั้งแล้วก็เงียบเลยค่ะ😓

บ้านนี้กำหนด 13กพ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 40 แอทมิด 2 คืน ยังไม่คลอดเลยค่ะ.

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ​ 38w6

38+3 w ยังเงียบเหมือนกันคะ

39+4ยังเงียบอยู่เลยคะ