ปากมดลูกยังไม่เปิด

38W5Dตรวจภายในปากมดลูกไม่มีวี่แววว่าจะเปิดยังแข็งไม่นิ่มกระตุ้นคลอด ไม่ได้ปกติอายุครรภ์ประมาณนี้ปากมดลูกนิ่มกันรึยังค่ะคุณแม่จะได้ ตัดสินใจถูกว่าจะผ่ารึจะรอถ้ารอครบกำหนดแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ต้อง ผ่าแม่ๆช่วยตัดสินใจหน่อยค่ะว่าจะผ่ารึรอดีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่อยากคลอดธรรมชาติก็รอได้ค่ะ เพราะยังไงก็ยังไม่ครบวันกำหนด ยังมีเวลา ถึงตอนนั้นอาจจะพร้อมก็ได้ แต่หากแม่ใจร้อนก็ผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ