ทีมกุมพา63

38w6d เงียบกริบ ยังไม่มีวีเเว่วว่าจะคลอดน้องเลยจ้าา อิแม่รอจนใจจะขาดแล้ววว

40+3แล้วยังเงียบยุ่เลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รกเริ่มแก่น้ำคร่ำเริ่มน้อยแล้ว

5y trước

สรุปไปหาหมอมาบ้านนี้เร่ง พน ถ้าม่ออกก้อผ่าเลย เก้บไว้นานอันตรายค่ะ

38+3 d อยากคลอดแล้วเหมือนกันจ้า อิแม่ปวดอุ้งเชิงกานทุกวันเลย

เหมื่อนกันเลยอาทิตย์หน้า39+4 อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

39wเงียบกริบเลยยังไม่มีวีแว่วว่าจะออกมาเลยคะ

กำหนดผ่า. 19กุมภา นี้ค่ะ เดินจนจะไม่ไหวแร้ว

ใกล้แล้วค่ะนับวันรอค่ะใจเย็นๆๆค่ะ

ใกล้แล้วจ้าอดทนรออีกนิดนะแม่

เงียบเหมือนกันคะ อยากเจอแล้ว

37+1วีคค่ะยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39+1w ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ