Discharge.

38w5d po akong pregnant.due date ko po oct 4 Ngayon lang po nagkadischarge nang ganyan? Ano po ba ibig sabihin ng ganyan. Normal lang po ba yan? Salamat po sa mga sasagot mga mommy 😊😊#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Discharge.
2 Các câu trả lời

no sign of labor pa po yan

3y trước

hindi ko po masasabi yan basta maghanda ka lang po mommy ksi ung iba exact 39weeks or 39 weeks 1 day or 40weeks nky baby po ang desisyon kng gsto na lmbas khit si doktora OB d mssbi e