38w4d กลัวโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

38w4dแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย ปวดท้องเหมือนจะคลอดนะค่ะ แต่ทุกครั้งที่ปวดคือถ่ายตลอดเลย ดิ้นตลอดเลย กำหนดคลอด17นี้แล้ว แต่ยังไม่มีอาการเลย กลัวโดนกระตุ้นมดลูกมาก อยากถามแม่ๆว่าใครเคยโดนแล้วเจ็บมากมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บน่ะค่ะ แต่เลยกำหนดคลอดมา1อาทิตย์ ก็ได้นอนที่ รพ จนคลอดเลยค่ะใช่ยากระตุ้นปากมดลูกค่ะ