คุณแม่ท้อง

38w3dแล้ว ปวดหลัง ปวดขา ปวดหัวน่าวมาก เจ็บไปถึงอวัยวะเพศ บางครั้งเจ็บจนน้ำตาไหล แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ???มีวิธีแก้ปวดยังไงบ้าง

38+2 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้อาการใกล้คลอดเต็มทีแล้ว แต่ละอาการที่เป็นทำได้แค่อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

น้องกลับหัวแล้ว คงอยากออกมาเต็มทีแล้วค่ะ แม่อดทนอีกหน่อยนะคะ

ได้แค่อดทนจ้าแม่ รอพักเฉยๆ