ลูกชายท้องแรก

38w3d ดิ้นเก่งมากๆดิ้นแรง อยากจะเห็นหน้าแย่แล้วลูก กำหนด9ม.ค.63 แม่ๆบ้านไหนกี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ย ?

ลูกชายท้องแรก

บ้านนี้ 35 w ค่ะ ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

35+6 ชอบจัดปาร์ตี้ดึกๆค่ะแม่

5y trước

😂😂เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเล่นคอนเสริตอยู่ในท้องสะอีก