แตกแล้วจ้าาาาาาา

38w3d คลอด25/1/2563 นน.3158 คลอดเองค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้าาาาาาา

ทางนี้ 38W1D อยากแตกแล้วมั้งง แม่จะไหวแล้วว 😅😅 ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+2อยากแตกเเล้วคร่าอยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยคะบ้านนี้38วีค4วันยังเงียบอยากแตกแร้วคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​อยากแตกเหมือนกันค่ะ💓💓

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้อยากแตกจะเเย่10ก.พ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+2อยากแตกมากๆเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดั้งจมูก จัดเต็มมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังจังเลย