38w3d ทีมพฤษภาคม

38w3d ทีมพฤษภาคม ไม่มีสันญาณเตือนอะไรเลยเงียบมาก แอบกังวลกลัวโดนกระตุ้นกับผ่าคลอดมากเลยค่ะ😧😧😧😧

38w3d ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้7พ.ค ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยคะ เงียบกริ๊บ

3y trước

😊😊😊ขอให้คลอดง่ายๆๆน่าบ้านนี้ก็แอบเงียบเหมือนกัน

38 w ยังเงียบอยุเลยจ้า กลัวจะได้ไช้ยาเร่งคลอดจัง

3y trước

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่กลัวโดนผ่าด้วย

กำหนดวันที่3 หมอให้ไปนอนรอคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็กลัว เงียบมากเลยค่ะ กำหนด 15 พ.ค จร้าแม่

3y trước

บ้าน12พ.คค่ะแอบกลัวแต่ยังไม่ถึงกำหนดอย่าพึ่งกังวลเนาะแม่เนาะ

ถ้ากระตุ้นแล้วคลอดตามกำหนดก็โอเคอยู่นะแม่ ✌✌

3y trước

แอบกลัวปากหมดลูกไม่เปิดกลัวโดนผ่ามาก

เหมือนกันค่ะ38w6dแล้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

3y trước

รออีกน่อยยน่ะแม่ขอให้น้องคลอดง่ายๆน่าา

กำหนดวันที่3 พค แต่ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ🥺

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

อดใจอีกนิดนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายนะค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณจ้า😊😊😊

38weekแตกแล้วค้าา ลูกสาว #ผ่าคลอด

3y trước

ลูกสาวเหมือนกันจ้าแต่ยังเงียบอยู่เลย #น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😍😍😍😗

บ้านนี้4พ.ค ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

3y trước

😊😊😊✌✌✌