38w3d ทีมพฤษภาคม

38w3d ทีมพฤษภาคม ไม่มีสันญาณเตือนอะไรเลยเงียบมาก แอบกังวลกลัวโดนกระตุ้นกับผ่าคลอดมากเลยค่ะ😧😧😧😧

38w3d ทีมพฤษภาคม

กำหนดคลอด3พ.คค่ะไปหาหมอพรุ่งนี้แล้วค่ะ

3y trước

กำหนด12จ้าหมอนัดอีกทีวันที่7

บ้านนี้38 วีคพอดีโดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

3y trước

เงียบสนิทค่ะ555

บ้านนี้ก้อเงียบๆๆอยุ่เหมือนกันจร้า

3y trước

เช่นกันค่ะ

39 วีคค่ะ ยังไม่มีอาการ โดนกระตุ้นค่ะ

3y trước

เป็นยังงัยบ้างค่ะ

เหมือนกันเลย ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ

กลัวเหมือนกันครบกำหนดแล้วเจ็บนิดๆ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่า

ไม่มีสัญญาณเหมือนกันจ้ะ 39คลอดเลย

3y trước

รออีกนิดเนาะแม่

39+1 ก็เงียบอยู่จ้า อีก 6 วันครบกำหนด

3y trước

ใกล้แล้วคุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆน่ะจ้ะ

วันนี้เรา 39สัปดาห์ ยังไม่คลอดเลย

ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ กำหมด11พ.ค

3y trước

รออีกนิดเนานะแม่😍😍