38w3d ทีมพฤษภาคม

38w3d ทีมพฤษภาคม ไม่มีสันญาณเตือนอะไรเลยเงียบมาก แอบกังวลกลัวโดนกระตุ้นกับผ่าคลอดมากเลยค่ะ😧😧😧😧

38w3d ทีมพฤษภาคม

ขออภัยหากไม่เหมาะสม ตอนท้อง2 มีกำหนดคลอด 23 พ.ค.63 แต่เราอยากคลอดก่อน 16 พ.ค. เลยหาวิธีในgoogle เขาบอกลองช่วยตัวเอง จะทำให้มดลูกบีบรัดตัว เป็นการเร่งคลอดแบบธรรมชาติ555 แต่เราก็ลองนะ สรุปได้คลอดวันที่14พ.ค. จ้า

3y trước

ผ่าคลอดไม่รู้สึกอะไรค่ะ เพราะวางยาสลบ หลังผ่ามีเจ็บแผลจ้า

39 w 3 d กำหนดคลอด วันศุกร์นี้ สันญานอะไรเลยคะ ไม่เจ็บไม่ปวด คุณหมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด 1 ซม.ตั้งแต่ วันอังคารที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยังมีเวลาจ้าแม่ บ้านนี้คลอด39+ทุกคนค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเหมือนกัน ตอนนี้ท้องที่3ได้ 37+4แล้วค่ะ กำหนด 19 พค. อดใจรออีกนิดนะแม่

3y trước

เครจ้า☺☺☺

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่มีวี่แววเลย ลองวิธีกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติดู นั่งท่าผีเสื้อ ไม่ก็ให้คุณพ่อช่วยค่ะ 😅

3y trước

เดียวลองท่าผีเสื้อดูก่อนน่ะค่ะ

15 พ.ค. เจ็บเตือนทุกวัน ไม่มีวี่แววว่าจะออก นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทำทุกอย่างที่เร่งคลอดก็ยังไม่ออก 😂

3y trước

ขอบคุณค่าแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 37+3 เงียบมาก(มากที่สุด) ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่ลูกปาร์ตี้ในท้องกลางคืนค่ะ555

บ้านนี้36สัปดาห์มีท้องแข็งบ้างแต่คุณหมอนัดคลอด14พ.ค คะตื่นเต้นมากรวม38สัปดาห์พอดี

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

นี่ก็37+3 รอคลอดอยู่ค่ะ อิแม่แบกไม่ไหวแล้ว ปวดต้นขา ปวดเอว ปวดหลัง แต่อยากกินไม่หยุด

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่าาา

บ้านนี้กำหนด25คะ แต่ถ้าไม่เจ็บจะต้องผ่าคลอด เพราะน้องจะตัวใหญ่ไป คลอดเองไม่ได้คะ

3y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายน่ะค่ะ

กำหนดคลอด 18 พ.ค. น้องกลับหัวแนวขวางหมอนัด 6 พ.ค.ถ้ายังไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไม่อยากโดนผ่าเลยจ้า😣😣😣