38w3d ทีมพฤษภาคม

38w3d ทีมพฤษภาคม ไม่มีสันญาณเตือนอะไรเลยเงียบมาก แอบกังวลกลัวโดนกระตุ้นกับผ่าคลอดมากเลยค่ะ😧😧😧😧

38w3d ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้ 1พค ตอนนี้ น้องยัง กลิ้งไปกลิ้งมา อยู่ใน ท้องจ้าไม่มีวี่แวว อยากออก

3y trước

กลิ้งไปกลิ้งมาเหมือนกันจ้า

39+6 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะโดนกระตุ้นกับผ่าคลอดมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 พ.ค. แต่ตอนนี้ก็เงียบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 🤣🤣

3y trước

อยากแตกเหมือนกันจ้า

38+2 ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ มีดันๆบ้างเป็นบ้างครั้ง กลัวได้กระตุ้นท้องแรก 😥

3y trước

แอบกลัวโดนกระตุ้นกับโดนผ่ามากเลยจ้า

ของเรา36wเจ็บเตือนบ่อยมาก หมอนัดผ่าวันที่6นี้แล้วจ้า 37wพอดี

3y trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะแม่❤

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว ปวดหน่วงทุกวันเลยค่ะ กำหนดคลอด 31 พ.ค

3y trước

☺️😉 ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

กำหนดคลอด 13 พ.ค ค่ะ มีเจ็บเตือนแล้ว แต่ก็เงียบเลยค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะจ้ะ

คุณแม่ อดทนรอหน่อยจ้า มีกำหนดถึง 40 วีค 😍😍 บ้านนี้ 40+2

3y trước

ขอบคุณจ้า😊😊😊😍

เหมือนเลยค่ะ นี่ก็37วิค1แล้ว ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลย

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 38w3d ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย😂

3y trước

เงียบมากจ้าบ้านนี้