สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

38w3d กำหนดคลอด6เมษา66 ท้องแข็งบ่อยมากค่าพอดึกมาดิ้นแรงมากแบบจุกท้องไปหมดเลยค่ะมีโอกาสคลอดก่อนกำหมดมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 เมษานี้ค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เจ็บท้องปั่นทุกๆ 10 นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอบอกให้ไปนอนรอดูอาการที่บ้าน ขอหมอผ่าเลยค่ะไม่อยากรอ นอนรอหมอผ่าพรุ่งนี้ บ่าย 2 โมง

บ้านนี้กำหนด 4เมษา / แตกแล้วคะ 24มีนา / มีอาการท้องแข็งบ่อยตอน12.00น.มีมูกเลือดออกนิดเดียว แต่ยังไม่ไปหาหมอ และเจ็บถี่ช่วง 18.00น. เลยตัดสินใจไปร.พ หมอบอกปากมดลูกเปิด 4ซ.ม นอนดูอาการ พอ4ทุ่มปากมดลูกเปิด10ซ.ม / แตกเลยคะแม่

2y trước

วันนี้ไปมาแล้วค่ะหมอกระตุ้นให้หมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ6เมษาดึกมาน้องดิ้นเก่งมากแล้วก้ตอนดึกชอบสะอึกทุกวันเลยค่ะบ้านนี้อยากคลอดแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😂🥹แต่เราตกเย็นมาหน่วงท้องมากเป้นทุกวันเลย

38 w สามารถคลอดได้แล้วค่ะ​ 38วีคคือ9เดือน​ ไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ​คลอดได้ตั้งแต่37วีคขึ้นไปค่ะ​ ต่ำกว่า37วีค​ ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

กำหนด6เมษาเหมือนกันค่ะ แม่แตกรึยังคะ เราอึดอัดมากค่ะ นัดผ่าแล้วค่ะไม่ไหวจริงๆ ให้เวลาน้องถึง3เมษาค่ะ เจ็บหลังไปหมดแล้ว

2y trước

หมอเรายังไม่กระตุ้นเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว😭

บ้านนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่กำหนด11 เมษา เงียบกริ๊บยังไม่มีมูกไม่ค่อยปวดท้องแต่อยากเจอหน้าน้อนใจจะขาด

2y trước

วันกำหนดเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้

บ้านก็6เมษาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยและดิ้นเบามาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครพอรู้บ้าง🥺

บ้านนี้6เมษาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนช่วง37+เข้า38+ยังไม่มีวี่แววหรืออาการมาเลย แต่ดิ้นโก่งตัวเก่งมาก

ถ้า38วีคขึ้นไป ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะเเม่ น้องพร้อมคลอดเเล้วค่ะ คุณเเม่เตรียมตัวได้เลยค่ะ☺️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

วันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เงียบกริบไม่มีมูกออกหรือเจ็บท้องถี่รึท้องเเข็งบ่อยเลยค่ะ