38W3D

38W3D อาการปวดขาหนีบ กับท้องน้อย มีท้องแข็งห่างๆ ท้องใหญ่อึดอัดมาก กลางคืนจะอิ้นเก่งมากจนแม่ตกใจ ลุ้นยิ่งกว่าลุ้นหวยว่าวันไหนจะถึงคิวคลอด จะก่อนหรือหลังกำหนด อาการจะมาแบบไหนลุ่น จะผ่านเดือนนี้ไปได้ไหม

1 Trả lời

จริง ๆ 38 สัปดาห์ ก็พร้อมคลอดแล้วนะคะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงไวไวทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ จะพยายามให้เค้าครบสมบูรณ์ที่สุด