กรดไหลย้อน

38w2dเป็นกรดไหลย้อนไม่หายสักทีทรมาณนอนก็ไม่ค่อยหลับเทียวลุกนั่งทั้งคืน ไม่กล้าหายากิน

บ้านนี้เวลาเป็นกรดไหลย้อน. แน่นหน้าอก จะกินยาหอมค่ะ เย็นดี ละลายน้ำค่อยๆจิบไล่ลมในท้องได้ดีค่ะ แต่กินไม่เยอะนะค่ะ

ลดของมันของเผ็ดของที่อัดแก๊สด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้เคยเป็นทรมานทั้งคืนเลยค่ะไม่ได้นอนเลย

หลังจากกินข้าวห้ามนอนเลยค่ะ เพราะว่าน้ำย่อยจะไหลมาที่หลอดเลือดจะทำให้เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

กินกาวิสคอนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นกรดไหลย้อน หมอก็ให้กาวิสคอนกลับมาทาน หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่านอนตอนกินอิ่มค่ะ ลองหาอะไรทำให้ร่างกายได้ย่อยก่อนจะดีขึ้นค่ะ

ทานกาวิสคอนได้คะ เราทานตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้จะ9เดือนแล้วก็ยังทานอยู่ ปลอดภัยคะ

กาวิสคอนกินได้คะ บ้านนี้ท้อง 30 วีคแทบจะกินก่อนทุกวันเลยคะ

เป็นเหมื่อนกันเลยคะ. กินเผ็ดก็ไม่ได้ ทรมานมาก

ทานกาวิสคอนสีชมพูค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ทานกาวิสคอนได้คะเราก็ทานเหมือนกัน