แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติกันค่ะแม่ๆ ความเจ็บนี้เป็นยังไง ทนได้ไหม😂😂❤️❤️

38w1d แล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก แม่ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลย #ท้องแรกค่ะ อยากฟังประสบการณ์แม่ๆที่คลอดธรรมชาติจังเลยค่ะ เจ็บมากไหมทนได้ไหมมาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️❤️

แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติกันค่ะแม่ๆ ความเจ็บนี้เป็นยังไง ทนได้ไหม😂😂❤️❤️

กลัว กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

4y trước

สู้ๆค่ะ สู้ไปด้วยกัน😂