Team late June, kamusta po belly bump nyo?

38w1d today. Due June 27. Mataas pa po ba belly ko? Kamusta po sa inyo at ano po ginagawa nyo to prepare for labor/delivery?

Team late June, kamusta po belly bump nyo?
4 Các câu trả lời

Same mi na mataas pa pero ang due ko is june 30 waiting nalang kong kelan nya gusto lumabas wag lang sana ma overdue still close parin kasi cervix ko pero mas madalas na ung pag tigas at pag galaw nya nakaka ramdam nadin ng paunti unting sakin pero nawawala naman din agad 38 weeks and 1 day ako today

Same due date. Wala pang signs of labor. Still closed cervix. Pero madalas tumitigas at gumagalaw si baby. Gusto ko na rin makaraos. Takot din kasi ako maoverdue. 39 weeks na ako today eh.

same edd po puro white discharge at pananakit ng tiyan at puson pati balakang 2cm pa rin. sana makaraos na 🙏

1y trước

Same tau mii

Same EDD mhie.. waiting pa din kung kaylan gusto ni baby lumabas. Sana makaraos na tayo 🙏🙏🙏