Kamusta po mga mommies na EDD last week of June?

June 27 po due ko, bale 37 weeks nako tomorrow. Paano po kayo nagpprepare for labor/birth?

10 Các câu trả lời

june 20 po ako...open na daw cervix pero walang resita na primrose...lakad2 lng dw po..sana makaraus na..

June 23 mi, 3cm last Saturday but still no sign of labor . good luck sten and have a safe delivery.

1y trước

kaya nga mii 😅 lahat na din ginawa ko pero wait nlang Tayo lalabas at lalabas din sila 🤗.

same edd mi 1cm na more patagtag pa sabi ni ob nagrequest rin sya ng bps and reseta ng primrose.

1y trước

Nag BPS ako mi tapos kinabukasan sa check up ko yung IE po with my OB. Sa iba clinic kasi ako nag BPS.

June 16 edd pero until now 38w5d malayo pa daw close cervix pa din 2x na ie ganun pa din

Same EDD din tayo mi. Sana makaraos na po tayo, praying for our safe delivery 🙏

1y trước

Hindi pa ko na ie, next na check up ko siguro. Wala pa din labor symptoms.

Me po june 23. No sign of labor pa. Hindi pdin kasi ako na IE ng ob.

1y trước

same tayo mamsh. madalas nadin naninigas tyan ko. puro false labor hehe. pero wag tayo mag worry, makakaraos din tayo ☺️

june 26 here! mejo sumasakit na minsan.. hehehe sana makaraos na

1y trước

hindi pa po ako na IE nong monday check up ko mi.. baka sa june 16 na check up pa..

prepare ka lang ng energy mi at lakas ng loob 😊 Goodluck po

yung edd nyo po ba mi nakabase sa LMP o ultrasound?

1y trước

First TVS ako mamsh, irreg mens kasi ako kaya di reliable yung LMP

June 29 ako Mi. close cervix pa ko