น้องคีริน รายงานตัวจ้า

38w+2d นน.3280 แม่มีอาการน้ำเดิน 7 โมงเช้า ของวันที่ 13/7 ไม่ปวดท้อง มาถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 1 ซม.แต่น้ำเดินไหลไม่หยุด คุณหมอเลยให้ผ่าคลอด (ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด) แต่ตอนนี้เจ็บแผลมากจ้า ..ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ ..,, ความเจ็บปวดงดงามยิ่งนักเมื่อได้เห็นหน้าลูก

น้องคีริน รายงานตัวจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เพิ่งผ่าคลอดวันที่13เหมือนกันค่ะแต่บ๊อกหลัง น้ำคล่ำน้อยปากมดลูกเปิดแค่3เซน ตรวจอีกทีน้ำคร่ำไม่มีแล้วแต่เจ็บท้องหนักมาเลยต้องผ่าคลอด ลูกออกมาแข็งแรงดีมากค่ะ ตอนเที่ยงก็ได้เจอกัน เป็นความเจ็บปวดที่งดงามและประทับใจมากค่ะ

บ้านนี้น้ำเดิน 3.30. ผ่าคลอด13.30. ปากมดลูกเปิด 2 ซม.ค่ะ ดมยาเหมือนกันเลย หนัก2925. ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ผ่าคลอดเหมือนกัน พอเห็นหน้าลูกความรู้สึกเจ็บแผลก็น้อยลง^^

ใช้เวลาผ่านานไหมคะแม่ ใกล้แล้วเหมือนกันกลัวๆยุ่เลยค่ะ 😅

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ..แล้วเจ็บมากมั้ยกลัวคะ

ผมเยอะจังเลย ขอใหแข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆคะ😊

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ❤️

ยินดีด้วยจร้า,,,เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า นี่39วีคละ ยังไม่มีวี่แววเลย😑