อีก15วัน ก่อนถึงวันคลอด!!

38w แล้วค่ะ กำหนดคลอด21กันยา มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้เหมือนกันบ้างคะ แตกกันรึยัง บ้านนี้อยากแตกมากๆแล้วค่ะ พร้อมหิ้วมาก

อีก15วัน ก่อนถึงวันคลอด!!

บ้านนี้กำหนด20ก.ย พร้อมหิ้วมากค่ะแม่😆💙

5y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่20สค. บางวันเจ็บหลายรอบ บางวันรอเดียว

บ้านนี้22กันยาค่ะ37+6w นับวันรอเลยค่ะ

5y trước

แม่คนอื่นกำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่เค้าคลอดไปก่อนแล้ว เห็นแล้วก็ตื่นเต้น เมื่อไหร่จะถึงตาเราบ้างน้อออ คิดแล้วก็อยากเห็นหน้า อยากหอมแก้ม อิอิ ยิ่งฝันว่าได้คลอดแล้ว ยิ่งตื่นเต้นค่ะ จากที่เคยกลัวเจ็บท้องก็ไม่กลัวแล้ว กลับกลายเป็นว่าอยากเจอหน้ามากกว่ากลัวเจ็บอีก อิอิ

บ้านนี้38wยังเงียบยุเลย

ขอให้คลอดง่ายๆนะค้า

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วจ้าาา ขอบคุณนะคะ

ท้องสวยมากค่ะไม่แตกเลย