น้ำเดินแล้วจ้า

38 สัปดาห์น้ำเดินแล้วคะท่านไหนรอส่งเสื้อผ้าเด็กเดี๋ยวจัดส่งให้นะคะตอนนี้แม่อยู่โรงบาลเดี๋ยวให้คนที่บ้านส่งให้จ้า

1 Trả lời

ตัวเล็กออกมารึยังคะแม่.... ิย่าลืมพามารายงานตัวด้วยนะคะ

3y trước

ท้องปั้นท้องแข็งตอนกลางคืนเจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือนประมาณ 1อาทิตย์ได้เช้าวันที่20น้ำเดินไปหาหมอตอน8โมงเช้าไม่มีอาการเจ็บพอ5โมงเย็นเริ่มเจ็บมาเป็นระยะปวดมากตอน5ทุ่มเข้าห้องคลอดตี1 ตี1 :39 คลอด รกไม่ออกมาล้วงรกอีกเจ็บกว่าคลอดลูกอีกจ้าออกจากห้องคลอดตี4อ้อลืมบอกกำหนดคลอดจริงๆ3พ.ย