ใกล้คลอด

38​ สัปดาห์​ 1​ วัน​ ลูกดิ้นน้อยลง​ ควรไปหาหมอดีไหมคะ​ นับลูกดิ้น​ก็ปกติแต่นานกว่าจะดิ้นอ่ะค่ะ​ ส่วนมากจะท้องแข็งมากกว่าแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ช่วงนี้เด็กจะตัวใหญ่พื้นที่ในการดิ้นจะแคบลง เราจะรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่อย่างน้อยก็ควรดิ้น10ครั้งต่อวันค่ะ ท้องแข็งบ่อยเพราัจะเริ่มรู้สึกเจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ ถ้าคิดว่าผิดปกติก็ไปหาหมอเลยค่ะ