38+ แชร์กันหน่อยค่ะ

38 วีคแล้ว ยังไม่มีสัญญานเตือนเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้น้องเงียบมาก รบกวนแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันแชร์กันหน่อยค่าา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แชร์กันหน่อยค่ะ #38_weeks

เรา38+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันอังคารหมอนัด รอดูค่ะ 😂