ปวดจริงหรือหลอก

38 วีค ท้องปั้นแข็ง + เจ็บท้องน้อย วันนึงไม่เกิน 6 ครั้ง นี้เขาเรียกเจ็บหลอกใช่มั้ยแม่ อาการเจ็บคลอดเป็นแบบไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองเทียบอาการดูนะคะ

9mo trước

ขอบคุณข้อมูลนี้มากเลยค่ะคุณแม่ เป็นประโยชน์สำหรับเราที่ท้องแรกมากๆเลยค่ะ🙏🏻❤️