38wแล้วจ้า

38 ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแต่ท้อวแข็งเจ็บเตือนแป๊ปๆ หาย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอด25 กย. มีใครแตกแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงก่อนไปคลอด แชร์ประสบการ ทีจ้า

มูกเลือดแล้วตอนนั้นก็ไปรพเลยค่ะ

1t trước

นอนพาวนาขอให้น้ำเดินกับมูกออกทุกวันเลยจ้า😆