ในที่สุดดดดด....❤️

38 weeks นน.น้อง 2,998 อยากคลอดเอง ขอหมอให้ยาเจ็บท้องคลอด ผ่านไป 9 ชม. ปากมดลูกเปิดแค่ 1.5 ซม สุดท้ายก็เลยต้องผ่าจ้าาาา เจ็บตัวฟรีเลย ? 14.05.63

ในที่สุดดดดด....❤️

ยินดีด้วยจ้า ผ่าน่ากลัวไหมค่ะแม่ กังวลไหม นานไหมกว่าน้องจะออกมา แม่บ้านนี้กังวลมาก กลัวการผ่าค่ะ ว่าจะคลอดเอกชนค่ะ จะทำหมันด้วยเลยอยากผ่าค่ะ

4y trước

ขอโทษด้วยที่ตอบช้าค่ะ ติดเลี้ยงลูก ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เจ็บแม้แต่ตอนฉีดยาบลอคหลังก็ไม่รู้สึกค่ะ วันรุ่งขึ้นเดินได้ปวดแผลนิดหน่อยเองค่ะ

สงสัยว่าคลอดเองนี่หมอเป็นคนกำหนดหรอคะ ถ้าถึงวันคลอดแล้วไม่ปวดท้องคลอดต้องกลับบ้านไหม หรือหมอจะฉีดยาให้คะอันนี้ไม่รู้เลยจริงๆ

4y trước

คุณแม่อยากคลอดเองค่ะ มีสัญญาณท้องแข็งนิดหน่อยบวกกับคุณหมอเห็นน้องตัวเริ่มใหญ่เลยนัดวันคลอดให้ค่ะ โดยใช้ยาเร่งคลอดให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

แม่ค่ะรบกวนขอถามค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรพ.ได้ไหมค่ะ

4y trước

คุณแม่หมดไปประมาน 2แสนค่ะ เพราะเสียค่าเทินห้องบวกกับนอนเพิ่มอีก1คืนค่ะ 😂 แต่แพคเกจผ่าคลอดของรพ 149,000 บาทค่ะ

ยินดีด้วยค้า ❤️ บ้านนี้39+5wยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยนะค้าา น้องน่าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ☺

4y trước

ขอบคุณค่า❣️

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าาา ♥️

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผ่าบล็อกหลังรึดมยาค่ะแม่

4y trước

ขอโทษด้วยที่ตอบช้านะคะ คุณแม่บลอคหลังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา เเม่กระตุ้นคลอดหรอค่ะ

4y trước

ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ ใช่ค่ะ คุณแม่อยากคลอดเองเลยให้คุณหมอช่วยค่ะ 😭

คุณแม่ไปหาหมอปวดท้องมั้ยค่ะ

4y trước

ก่อนไปมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ แต่พอหมอให้ยาเร่งคลอดก็ปวดทุก 2-5 นาทีค่ะ😅

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰♥️