ท้อง 38 week ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีใครยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรก

38 week แล้ว ลูกใครยังไม่กลับหัวช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

37 วีค รอกลับหัวจ้า

3y trước

ตอนนี้ 39 weekแล้วน้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันที่ 17 มีนา ค่ะ