ท้อง2 มีใครปวดหลัง ปวดขา มากๆมั้ยค่ะ

38 week ทรมานมากเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ปวดหลังปวดส้นเท้าค่ะ น้ำหนักแม่เยอะ นี่พึ่งท้อง22+3เองนะไม่อยากนึกถึงท้องแก่เลยคงจะปวดมากกว่านี้😥😥

3y trước

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งหลังนี่หนักมาก

บ้านนี้ปวดไปทั้งร่างแทบเดินไม่ไหว

3y trước

เหมือนกันค่ะ