ขอถามหน่อยค่ะ

38 week 6 วันตอนนี้มีน้ำไหลออกมาเป็นระยะๆแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการเจ็บเลยควรไปหาหมอใมตะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

3 อาการที่ไม่ว่าจะเจออาการใดอาการหนึ่งให้รีบไปหาหมอ คือ มูกเลือด,น้ำเดิน ต้องไหลแบบฉี่ราดเลยนะคะ และสุดท้ายคือเจ็บเตือนถี่ๆค่ะคุณแม่