สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์​ค่ะ

38 week 1day มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มีอาการเจบท้องร่วมแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่าต้องรอให้เจบก่อนค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรึป่าวคะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรีบไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอปวดท้อง

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ😊