38 W แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีให้คลอดเร็วไหม

38 W แล้วก่อนปวดท้องคลอด แม่ๆมีอาการยังไงก่อนบ้างค่ะ อยากคลอดเเล้วค่ะ 😔

38 W แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีให้คลอดเร็วไหม

38+1อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

1y trước

ทำไมคนอื่นเปิดไวจังแม่แต่ของเราช้ามาก