ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

38 w เรายังเงียบไม่มีอาการอะไร คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ 18 มี.ค. อยากแตกแล้ว 😂

18 มีนาคมค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ เดินเยอะไม่ได้เพราะเดินเยอะจะมีอาการปวดราวจากท้องลงโคนต้นขา มีปวดท้องน้อย แล้ว2ครั้ง ลูกเอาหัวโหมงปากมดลูกบ่อยๆจนรู้สึกได้ แต่เมื่อวานไปซาวด์ดูแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด รอต่อไป

15 มีนามีท้องเสียค่ะแต่อาการอื่นยังไม่มี ให้พ่อ ตาม นั่งท่าผีเสื้อ ก็ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะแม่อึดอัดนอนไม่ได้เลย

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อยากเจอแล้ว แต่น้องแค่มาหยอกเฉยๆ🤣

ตอนนี้ 38+3 เด็กกลับหัวมาอาทิตย์นึงแล้วแต่ยังไม่มีวี่แวว แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างค่ะอีกนานไหม กำหนด17 มีนา

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เจ็บจนนอนไม่ได้ค่ะ

19 มีนา เงียบกริบเลยค่ะ อาทิตย์หน้า39 W จะโดนกระตุ้นแล้ว แต่มีแค่ปวดท้องน้อย เตือน มา2วันแล้วค่ะ

17 มีนาค่ะ แต่หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่ 7 นี่ แม่ มีความดันสูง หมอให้ ไปเร่งคลอดค่ะ

✌️✌️บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมาได้สามวันแร้วคะ แค่เจ็บเตือน น้องยังดิ้นปกติ

18 มีนา เหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่าคลอดไม่มีอาการอะไร กลัวแตกก่อนอยู่ค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด16มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😍🥰

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย ทางนี้คนที่3แล้ว❤️

38 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 19มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่าาาา เริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้นแล้ว