แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+6แล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะมีวิธีไหนให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้38+6เหมือนกัน พฤหัสที่แล้วเจ็บเตือนอยู่หลายชั่วโมง แล้วก็เงียบไปเลยค่ะ อยากแตกเหมือนบ้านอื่นแล้ว

9mo trước

ใช่ค่ะแม่ มีอาการแบบนี้เหมือนกันแต่วันนี่ปวดเริ่มถี่ขึ้นเลยมาหาหมอแต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้38+3อยากแตกเหมือนกันค่ะ

9mo trước

หาแนวทางให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆด้วยกันค่ะแม่555