38+6​ วีคดิ้นเบา

38+6วีค​ น้องดิ้นเบาลง​ แต่มีการโก่งตัวทั้งวันและสะฮึก​ ถือว่าปกติอยู่มั้ยค่ะ

ปกติจ้า ใกล้คลอดแล้ว น้องเริ่มมีพื้นที่น้อยลงค่ะ น้องยังโก่งตัวถือว่าโอเคและปกติยุ่จ้าแม่

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในการขยับน้อยลง​ค่ะแม่