กระตุ้นปากมดลูก

38+6w เมื่อเช้าวันที่11/08 มีนัดตรวจครรภ์ มีแม่ๆบ้านไหน โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ กี่วันกว่าจะคลอด บ้านนี้โดนไปแล้วค่ะ รุ้สึกหน่วงๆท้องน้อยจนถึงตอนนี้เลยค่ะ #ทีมสิง66

บ้านนี้โดนไปวันที่ 31 ครั่งนึง ละก็วันที่5 ครั้งนึง กำหนดคลอด9สิงหา จนตอนนี้น้องยังไม่ออกมาเลยคะ 15นี้หมอนัดให้ยาเร่งคลอด

1y trước

บ้านนี้ก็กลัวจะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ😂 ตอนท้องแรกเคยโดนยาเร่งแล้ว บอกเลยเจ็บไม่พัก รอลุ้นท้องนี้อยู่ค่ะว่าจะออกมาเมื่อไหร่

วันนี้ 40 w แล้วค่ะเมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ยังเจ้บหน่วงท้องน้อยอยุ่ค่ะ