แตกแล้วเรียบร้อย

38+6w ลูกสาวค่ะ น้ำหนัก 3,890กรัม คลอดเองสุดๆไปเลยแม่ เราฝากพิเศษแต่เลือกคลอดเอง หมอเลยให้คลอดก่อน เพราะกลัวคลอดเองไม่ได้😁😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วเรียบร้อย

เก่งจังเลยค่ะ คุณเเม่สูงร่างใหญ่ไหมคะ ถึงคลอดเองได้ นน.น้องค่อนข้างจะคลอดเองยากนะ😅

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคาา❤️💗🌷

น้องจ่ำม่ำน่ารักน่าชังมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ

หมอให้คลอดก่อน หมายถึงหมอช่วยกระตุ้นหรอคะแม่

2y trước

ป่าวค่ะ หมอกลัวถ้าครบกำหนดจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ เราฝากพิเศษคลอดเอง

สุดยอดมากแม่ เก่งมากๆ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ