แม่ๆเกิดเดือน มค.64

38+6w แม่ๆทีเกิดเดือน มค.64 เกิดกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ้าตัวน้อยยังถีบแรงดิ้นดีอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเกิดเดือน มค.64

บ้านนี้39+4 ยังเงียบอยุเลยค่ะ มีแค่เจ็บจิมิ

อีก7วันถึงกำหนดคลอดคะ อยากเจอหน้าแล้วว

39+1 กระตุ้นไป 2 รอบยังไม่ยอมออกมาเลยจ้า😭

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้39เเล้วค่ะยังเงียบยุเลย

ยังเลยจ้าบ้านนี้พุ่งนี้38วีคแรว

39+2แล้วคะ ยังไม่อาการเจ็บอะไรเลย

ยังคงดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องค่ะ 😂

กระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่เลย 39+6

4y trước

38+5กระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

39+1 แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ

38 +3. ยังเงียบอยู่เรยค่ะ