ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

38+6 กำหนด3มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีมูกเยอะมากไปแอดมิทมา3วัน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับมารอที่บ้านค่า😭😭 ท้อง2

กำหนดผ่า 9 มีค แต่วันนี้แตกแล่วค่ะ เลือดออกแต่เช้า คุณหมอเลยผ่าวันนี้🥰🥰น้องแข็งแรงดีค่ะ