38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+5แล้วอยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด27สิงหาคมนี้ แม่ๆคลอดกี่weeks กันบ้างค่ะ

38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+3แล้วยังไม่แตกเลยกำหนดคลอด30สิงหาคม​จ้า

บ้านนี้ครบ 29 ส.ค. เงียบอยู่คะ อยากแตกมาก

บ้านนี้กำหนด28ค้ะยังเงียบเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้29สิงหาคมก้อยังเงียบยู่จร้า😄😄

31สิงหาค่ะ เงียบมากเลย55 มีแค่เจ็บเตือน

กำหนด 27/08/63 แต่คลอดแล้วจ้า วันที่ 18/08/63

บ้านนี้แตก17ก.คค่ะหมดนัด16 แตก40+1ค่ะ

38+5เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😂

กำหนด31 สิงหา เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40weekแล้วเงียบกริบเลยค่ะ