38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+5แล้วอยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด27สิงหาคมนี้ แม่ๆคลอดกี่weeks กันบ้างค่ะ

38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

29 สิงหา ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

38+4 ตอนนี้ได้ อาทิตหนึ่งแล้วคะ

38+5 เหมือนกันเลย อยากแตกมากๆ 😂

ใกล้แล้วรออีกหน่อยจร้าา..

บ้านนี้คลอด 40w พอดีเลยค่ะ🥰

38+4 กำหนดคลอด 31 สิงหาค่ะ

40+1วีคแล้วคะ 😖เหนื่อยมากคะ

38+3 อยากคลอดเหมือนกันจ้า

4y trước

เท่ากันเลยคะ อยากแตกมากแล้วคะ

แตก 38 weeks พอดีเป๊ะเลยค่ะ

28 สิงหา ก็เงียบมากค่ะ