มีมูกเลือด

38+5มีมูกเลือดนิดเดียว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ

บ้านนี้ก็มีนิดเดียวหมอบอกว่าท้องยังไม่แข็งถี่ ปากมดลูกก็ยังไม่ค่อยเปิด เลยได้กลับบ้านหมอบอกว่าถ้าปวดท้องมากๆรึมีน้ำเดินค่อยมาโรงบาล😂

ไปเถอะค่ะ เราไปถึงโรงพยาบาลอีกแบบเดียวก็คลอดเลย

ไปให้หมอดูปากมดลูกก่อนค่ะ

อาการคลอดไปเลยคะ

รีบไปด่วนเลยค่ะ

ไปจ้าาาาา

ไปเลยจ้า