บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

38+5บ้านนี้เงียบมากไม่เจ็บไม่ปวดเลยค้ะกำหนดคลอด12ตุลา..ไม่มีอาการไดๆทั้งสื้น

40 วีคแล้วจร้า หมอกำหนด 5ตุลา มีเจ็บเตือน ปวดเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ มีมูกเลือด ปากมดลูกเริ่มเปิด ใกล้แตกแล้วจร้า

กำหนด 5ต.ค เงียบกริบ น้องไม่กลับหัว เลยนัดหมอผ่า วันพุธ เองเลยค่ะ

12 ตุลาเหมือนกันจ้า วันที่11หมอนัดนอนโรงพยาบาล มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนด17ตุลา วันนี้หมอนัดมานอน รพ. เตรียมผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา เเตก 5ตุลา เจ็บปวดที่งดงาม

ของเราก็เหมือน เจ็บก็นุ้นเลยยย(หลังน้ำคร่ำแตก)

24ตุลา เจ็บเตือนมาเป็นระยะๆค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้38+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด14ตุลาค่ะ

28ตุลาค่ะตอนนี้ท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้นมาละจ้า