อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

38+5w เช้านี้หมอกระตุ้นโดยการเอานิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด หมอว่าปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอนัดอีกทีอาทิตหน้า อยากทราบว่าใครที่โดนกระตุ้นนานไหมคะกว่าจะคลอด🙏

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ ไม่เหมือนกันค่ะ บางคนการกระตุ้นก็ไม่ได้ผลค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่