??

38+5 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดท้องน้อย แล้วปวดจิมิเหมือนจะหลุด อันตรายไหม

??

บ้านนี้ตอน37-38wก็ปวดมากค่ะลุก นั่ง เดิน นอนปวดไปหมด จนพ่อบ้านจะให้หาหมอ บ้านนี้ก็ไม่ไปค่ะ เพราะหมอบอกเราแล้วว่าเด็กกลับหัวลงต่ำแล้ว แต่เเค่ปากมดลูกมันไม่เปิดค่ะ มาคลอดอีกทีตอน39+6wค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่35วีคเลยค่ะ จะนั่งจะลุกจะเดินจะนอน ปวดไปหมด บางคืนเวลาจะลุกเข้าห้องน้ำปวดแบบจะร้องไห้เลยค่ะ แต่ดีค่ะ แฟนคอยถามคอยเป็นห่วงตลอด แต่มาคลอดน้องตอน40+2ค่ะ❤️

มดลูกบีบตัวค่ะ อาจจะอาการใกล้คลอด แม่สังเกตุอาการตัวเองนะคะ ถ้าท้องแข็งถี่เกิน4ครั้งต่อชั่วโมงหาคุณหมอค่ะ หรือ เจ็บท้อง ปวดท้อง อาจจะคลอดได้

เป็นเหมือนกันเลยคะเจ็บตรงจิมิเหมือนจะไปเข้าห้องน้ำไม่ทันแต่พอไปกันฉี่ออกมานิดเดียว

30weeks.ปวดมากกกก เดินแทบจะไม่ไหว นอนจะพลิกตัวทีจะลุกไปฉี่ทีก็ปวด 😭😭😂

เราเริ่มปวดแล้วตอนนี้แค่35 w เองแอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

ปกติค่ะใกล้คลอดก็เป็นเเบบนี้ล่ะค่ะ​ ของเราก็เป็น

38w ปวดเหมือนกันค่ะ​ ทั้งจิมิหลังขา​ปวดไปหมดเลยค่ะ

38+1เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจีดๆเหมือนจิมิจะหลุดเรย

37w ก็ปวดเหมือนกันจ้า ปวดเหมือนท้องจะหลุดออกเลย